Các bước làm ra một sản phẩm tủ nhựa Duy Tân

cac-buoc-lam-ra-mot-san-pham-tu-nhua-duy-tan

Là một sản phẩm được ưa chuộng nhất trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm tủ nhựa luôn được người tiêu dùng ưu ái vì độ bền và hình thức đa dạng, dễ dàng lau chùi, làm sạch. Cũng chính bởi độ phổ biến trong ứng dụng của nó, chắc hẳn không ít người tiêu dùng cũng rất muốn biết để làm được 1 chiếc tủ nhựa được sản xuất như thế nào.

Để có được một chiếc tủ, trước tiên cần phải được bộ phận thiết kế sản phẩm vẽ ra hình dáng, kết cấu của chiếc tủ, có nhiều loại khác biệt ví dụ như tủ nhựa nhiều ngăn cho bé.

Thiết kế kiểu dáng này sẽ được đánh giá rất nhiều vệ độ khả thi làm khuôn, khả thi sản xuất nhựa, và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

tu-nhua

Sau đó khuôn nhựa được làm từ những loại thép tốt nhất có độ cứng cực cao nhằm đảm bảo độ chính xác cao và bề mặt nhựa đẹp cho sản phẩm tu nhua 4 ngan duy tan.

Khuôn thép được gia công tỉ mỉ và mất thời gian hàng tháng để hoàn thành. Chi phí của một bộ khuôn tủ có thể lên đến chục tỷ đồng là bình thưởng bởi nó được làm ra bởi rất nhiều khuôn khác nhau tương ứng với mỗi khuôn là một mảnh ghép.

Cuối cùng khi đã có khuôn, việc sản xuất sẽ được bắt đầu sau khi mẫu sản phẩm được đánh giá đạt các tiêu chí về kích thước, chức năng sử dụng.

Để sản phẩm nhựa có chất lượng cao, bền và ngoại quan đẹp cần được chọn các loại nhựa cao cấp và đảm bảo phải là nhựa nguyên sinh tinh khiết chứ tuyệt đối không sử dụng nhựa chất lượng kém, nhựa tái chế độc hại.

Sản phẩm tủ nhựa Duy Tân với độ bền trên 10 năm thậm chí đến 20 năm là nhờ vào quy trình sản xuất chất lượng từ nguyên liệu cho đến kiểm tra thành phẩm đầu ra.

Hàng nhựa gia dụng trong nước “lên ngôi” một phần cũng nhờ người bán. Có lẽ chút ít thông tin này giúp bạn hiểu thêm về việc sản xuất tủ nhựa tại Duy Tân hay nói chung là tất cả các sản phẩm nhựa của Duy Tân. Chỉ có người cung cấp biết rõ xuất xứ của sản phẩm nên dù nhu cầu khách hàng khác nhau nhưng những địa chỉ bán tủ nhựa ghép chủ yếu tư vấn, giới thiệu những mặt hàng trong nước chất lượng cao. Đồng thời, một phần do các mặt hàng nhựa trong nước có giá cả luôn ổn định.

Be the first to comment on "Các bước làm ra một sản phẩm tủ nhựa Duy Tân"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*