Các loại tủ quần áo gỗ hiện có trên thị trường

cac-loai-tu-quan-ao-go-hien-co-tren-thi-truong

Tủ quần áo bằng gỗ có thể không còn xa lạ với các gia đình Việt. Bởi từ lâu sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường và có mặt trong các gia đình Việt. Tuy nhiên, lựa chọn loại tủ gỗ nào để sử dụng thì không phải ai cũng biết. Tìm hiểu các loại tủ gỗ đựng quần áo trên thị trường đê đưa ra lựa chọn đúng nhất.

cac-loai-tu-quan-ao-go-hien-co-tren-thi-truong

Lý do tại sao nên lựa chọn tủ gỗ:

Sự xuất hiện của nhiều mặt hàng như tủ nhựa với nhiều loại hàng phong phú như tủ nhựa Việt Nhật, tủ nhựa nice đại đồng tiến 8 ngăn với nhiều công dụng không kém tủ gỗ. Điều này đặt ra câu hỏi cho người tiêu dùng rằng lựa chọn tủ gỗ có thật sự tốt.

Gỗ công nghiệp vẫn được làm từ cốt gỗ tự nhiên với quy trình sản xuất tiên tiến, máy mọc hiện đại nên có thể khẳng định, chất lượng của các sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp không hề thua kém gì so với gỗ tự nhiên. Đặc biệt, mỗi loại vật liệu phủ bề mặt của gỗ công nghiệp còn mang đến những đặc tính nổi bật riêng vượt trội hơn các sản phẩm tủ nhựa khác như tủ nhựa Duy Tân, tủ nhựa tabi duy tân 3 tầng, tủ nhựa Đại Đồng Tiến…

Dựa trên các cốt gỗ này sẽ có các  chất liệu phủ bề mặt tương ứng như Melamine(MFC), Laminate, Acrylic… Chính chất liệu phủ bề mặt này kết hợp với cốt gỗ công nghiệp sẽ mang đến những công năng sử dụng và vẻ đẹp khác nhau cho mỗi loại tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp.

Trong đó, tủ quần áo MFC có khả năng chống trầy xước cao, giá thành rẻ. Tủ quần áo Laminate và tủ quần áo Acrylic sang trọng và hiện đại với mức giá thành cao hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất cao cấp.

Gỗ công nghiệp được chia thành 2 nhóm chính là cốt gỗ ván dăm và cốt gỗ ván ép. Trong đó cốt ván dăm được cấu tạo từ thành phần dăm băm nhỏ được ép lại thành tấm. Còn lại là cốt ván ép sử dụng bột gỗ ép thành dạng tấm nên có độ mịn và cấu tạo chắc chắn hơn so với gỗ ván dăm.

Tủ gỗ công nghiệp sử dụng được lâu nhưng với giá thành phù hợp. Bạn có thể sở hữu các sản phẩm gỗ công nghiệp với giá chỉ từ 1 triệu đồng, chỉ tương đương giá các loại tủ khác như tủ nhựa, tủ vải, báo giá tủ nhựa việt nhật trên thị trường.

Be the first to comment on "Các loại tủ quần áo gỗ hiện có trên thị trường"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*