Công ty cung cấp sản phẩm tủ nhựa Duy Tân

cong-ty-cung-cap-san-pham-tu-nhua-duy-tan

Công ty cung cấp sản phẩm tủ nhựa Duy Tân được xem là một trong những doanh nghiệp cung cấp hàng nội địa chất lượng và nổi tiếng nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi dành vài phút tìm hiểu về nhãn hàng uy tín này nhé.

Bạn biết gì về công ty nhựa Duy Tân

Công ty nhựa Duy Tân với tiền thân chính là tổ sản xuất nhựa Duy Tân, được thành lập vào tháng mười năm 1987. Tính cho đến nay, công ty đã hoạt động gần ba mươi năm trong lĩnh vực đồ nhựa gia dụng như tủ nhưa, ghế nhựa,…. Và dưới sự đóng góp của nhiều thế hệ cùng vô số cố gắng, công ty đã vững bước tiến lên phía trước trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đồ nhựa gia đình nói chung và tủ nhựa nói riêng, là một trong những đối thủ đáng gườm của công ty nhua dai dong tien.

tu-nhua

Phương châm: khách hàng là số 1

Mục tiêu của Duy Tân không chỉ tại trong nước mà muốn xa hơn thế nữa, muốn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, sánh vai cùng các thương hiệu nhựa nổi tiếng đó. Để làm được như vậy, điều quan trọng nhất chính là khách hàng vì vậy Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sự phục vụ tốt nhất trong mỗi sản phẩm mẫu tủ nhựa cho bé với:

  • Chất lượng hài lòng nhất
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Cơ sở vật chất

Mục tiêu của công ty Duy Tân là vươn ra biển lớn quốc tế vì vậy một cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những công nghệ tiên tiến là không thể thiếu được.

Duy Tân được tọa lạc trên một diện tích 30000m2 , chia thành 5 xưởng sản xuất:

  • Xưởng thổi.
  • Xưởng ép nhựa.
  • Xưởng PET.
  • Xưởng sản xuất chế tạo khuôn.
  • Xưởng bao bì.

Bên cạnh đó Công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy ép và thổi, máy gia công cơ khí thuộc thế hệ mới điều khiển bằng kỹ thuật số được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Đức, Nhật, Đài Loan,… với các thương hiệu hàng đầu như: Charmill, Makino, Mazak, Mitutoyo, Harford, Victor…

Đương nhiên một phần không thể thiếu được là hệ thống kiểm soát chất lượng. Bạn có thể yên tâm là khâu kiểm soát sản phẩm của công ty được thực hiện rất chặt chẽ và chính xác với sự trọ giúp của các thiết bị hiện đại từ các hãng danh tiếng như Mitutoyo, Agr,…Vì vậy, mỗi chiếc tủ nhựa Duy Tân, bàn nhựa,… đến tay các bạn đều là những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Tags: tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn c20

Be the first to comment on "Công ty cung cấp sản phẩm tủ nhựa Duy Tân"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*