Loại tủ gỗ được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường

loai-tu-go-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-tren-thi-truong

Có hàng trăm các nhãn hiệu tủ đựng quần áo trên thị trường từ các thương hiệu như tủ nhựa, tủ inox, tủ sắt, tủ vải…. Và bạn đã quyết định lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ gỗ, tuy nhiên khi tham khảo các loại tủ gỗ bạn lại rơi vào tình trạng mơ hồ hơn nữa khi trên thị trường có hàng chục loại tủ gỗ khác nhau. Loại tủ gỗ nào được ưa chuộng nhiều nhất?

loai-tu-go-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-tren-thi-truong

Tủ gỗ sồi Vancouver được đánh giá là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại tủ này.

Thiết kế

Nhìn vào thiết kế có thể thấy chiếc tủ áo trẻ em này chia làm 2 phần rõ rệt quen thuộc như tủ nhựa đựng quần áo đại đồng tiến, phần dưới gồm 2 ngăn kéo chia lệch nhau, nó thường dùng để đồ lót hoặc các loại quần áo dùng thường xuyên. Điều này khiến cho việc lấy đồ trở lên tiện hơn so với phải mở cả cánh tủ lớn để lấy đồ trong đó. Phần trên của tủ là khoang chứa quần áo lớn, gồm có 2 cánh bên trong chia 2 khoang lệch nhau, bên trái có thanh treo quần áo dài, chiếm 2/3 thể tích, bên phải có đợt gỗ chia làm 3 khoang để đồ nữa. Với kết cấu tủ như vậy giúp cho người sử dụng tận dụng tối đa công năng của tủ trong việc sắp xếp quần áo. Xét về chi tiết, tủ quần áo gỗ này có đặc điểm như sau:

Sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao, làm từ gỗ sồi Mỹ nhập khẩu chất lượng hoàn thiện tốt.

Giá thành phù hợp: tuy có chất lượng vượt trội nhưng tủ gỗ Vancouver lại có giá thành vừa phải chỉ bằng giá tủ nhựa đài loan hiện có trên thị trường.

Kiểu dáng Châu âu hiện đại, gồm 2 ngăn kéo và 3 cánh mở tiện dụng và để được nhiều đồ. Khoang bên trái chiếm 2/3 diện tích tủ có thanh treo áo. Khoang bên phải chiếm 1/3 diện tích tủ có 3 tầng để đồ.

Thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng: phòng ngủ trẻ em hay người lớn.

Kích thước (Rộng – Sâu – Cao): 140 x 53 x 185cm

Tham khảo thêm: bàn học trẻ em bằng nhựa

Tủ gỗ sồi Vancouver luôn chứng minh mình là loại tủ gỗ có chất lượng trên thị trường. Cùng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tủ gỗ sồi Vancouver  là lựa chọn đúng đắn cho căn nhà của bạn. Còn phân vân gì nữa mà không lựa chọn loại tủ với ưu điểm vượt trội này nào.

Be the first to comment on "Loại tủ gỗ được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*