Tìm hiểu về thương hiệu tủ nhựa Đại Đồng Tiến

tim-hieu-ve-thuong-hieu-tu-nhua-dai-dong-tien

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến là một trong những thương hiệu sản xuất đồ nhựa gia dụng được ưa thích nhất trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng của hãng đã mang đến chất lượng phục vụ tốt cho người tiêu dùng từ nhiều năm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty nội địa uy tín này nhé.

1. Lịch sử của công ty

Tính đến nay, công ty nhựa Đại Đồng Tiến đã hoạt động trong lĩnh vực đồ nhựa hơn 30 năm hoạt động, sản xuất vô số các sản phẩm đồ nhựa gia dụng rất đươc thị trường trong nước ủng hộ như: tu nhua cho tre em, ghế nhựa,…

Hơn 30 năm, một khoảng thời gian rất dài với nhiều dấu ấn để lại, đáng để chúng ta phải nhắc đến nhưng vì tiết kiệm thời gian, tôi xin được tóm ngọn cả quá trình hơn 30 năm đó như sa:

 • Trước năm 1983: Là cơ sở của hộ gia đình, chuyên sản xuất bút bi.
 • 01.01.1983: Thành lập tổ hợp Đại Đồng Tiến và chuyển sang sản xuất nhựa gia dụng.
 • Lập xưởng sản xuất tại 241B Tân Hòa Đông, Quận 6, TP. HCM; nay là Chi nhánh Xưởng 2.
 • Ông Trịnh Đồng (Người sáng lập công ty; hiện là Chủ tịch HĐQT) bắt đầu cải tổ lại toàn bộ hoạt động của tổ hợp sản xuất dai dong tien.

tu-nhua

 • Ngày 17/03/1997: Công ty TNHH Nhựa Đại Đồng Tiến ra đời.
 • Nhằm mở rộng quy mô sản xuất, Công ty đã khai trương Nhà máy tại 948 Hương lộ 2, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 • Công ty tổ chức quản lý chất lượng theo hệ thống và trở thành công ty nhựa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9002:1994 do QUACERT & QMS chứng nhận.
 • Công ty mở chi nhánh tại Đà Nẵng, đại diện cho công ty tại khu vực miền Trung. Đây đánh dấu bước khởi đầu cho sự phát triển thị trường và mở các chi nhánh khác trên khắp cả nước.
 • Công ty tổ chức lại hệ thống quản lý chất lượng theo cách hiện đại hơn và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
 • Tiếp sau chi nhánh Đà Nẵng, Công ty thành lập chi nhánh Cần Thơ, đại diện cho công ty tại khu vực Nam Trung Bộ.
 • Ngày 01.01.2007: Thành lập Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến, đây là một trong những cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Đại Đồng Tiến.
 • Cũng trong năm này, Công ty thành lập Chi nhánh tại Hà Nội, đại diện cho công ty tại khu vực miền Bắc.
 • Tháng 03.2007: Công ty làm lễ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3 do Chủ tịch Nước trao tặng.

Công ty đã không ngừng nghiên cứu để cho ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao, không hề kém cạnh những chiếc tủ nhựa đài loan 3 buồng hướng đến bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngày 26/07/2008, Công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Nano-Silver (công nghệ kháng khuẩn) vào sản xuất và cho ra đời các sản phẩm mang nhãn hiệu SINA, nhãn hiệu của phong cách hiện đại, sức khỏe & dinh dưỡng.

Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến như vậy, chắc các bạn cũng hiểu tại sao các sản phẩm tủ nhựa Đại Đồng Tiến đều có chất lượng tuyệt vời rồi phải không.

2. Ý nghĩa chú chim đại bằng trên logo

Chim đại bằng là vua của các loại chim, là ông vua ngự trị trên bầu trời, không hề e sợ trước các cơn bảo mà thậm chí còn nương theo đó để bay cao hơn xa hơn. Với ý nghĩa này, công ty muốn thể hiện rằng đù khó khăn đến thế nào đi nữa cũng sẽ giống với chú chim đại bằng, vứng bước tiến lên phía trước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ nhựa giá rẻ, ghế nhựa,… chất lượng tốt nhất.

Tunhua.vn là công ty chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm tủ nhựa của các thương hiệu nổi tiếng như Duy Tân, Đại Đồng Tiến, Đài Loan,… với giá rẻ nhất, chất lượng tuyệt hảo và phục vụ tốt nhất tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Be the first to comment on "Tìm hiểu về thương hiệu tủ nhựa Đại Đồng Tiến"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*